0934062768
Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO

Lõi lọc máy nén khí Hitachi

Túi lọc chất lỏng PE, PP, NMO
Ngày đăng: 28-10-2015
949 lượt xem

 Lõi lọc máy nén khí Hitachi

- Lõi lọc máy nén khí Hitachi chức năng lọc dầu máy nén khí Hitachi được tạo ra bởi không khí nén vào làm mát các máy chủ, thông qua lõi lọc tách vào dầu và khí đốt, khí sương dầu để đánh chặn và hình thức tổng hợp.

- Ở dưới cùng của các giọt nước lọc tập trung trả về cho máy nén thông qua các hệ thống bôi trơn ống, xả không khí nén tinh khiết, chất lượng nén cao, nó chỉ đơn giản là một không khí rắn để loại bỏ bụi bẩn, dầu khí và các hạt chất lỏng. 

- Loại bộ lọc nén: bao gồm bộ lọc lọc máy nén khí, lọc dầu, dầu và lọc chính xác khác.        

Hoạt động  

- Lõi lọc máy nén khí Hitachi lọc dầu máy nén khí và lọc tách khí là xác định các thành phần chính của máy nén trục vít chất lượng không khí xả phun dầu. 

- Dưới lắp đặt thích hợp và duy trì tốt để đảm bảo chất lượng không khí và tuổi thọ. Nén vít đầu máy chủ máy nén từ trong giọt rỗng không khí của các kích cỡ khác nhau, những giọt lớn được dễ dàng tách ra bằng bể tách khí, trong khi các giọt nhỏ phải được tách ra từ bộ lọc micron dầu và khí đốt. 

- Chọn đường kính chính xác và độ dày là một yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả lọc.

- Sương dầu lọc qua, bộ khuếch tán phía sau và giọt dầu trùng trùng hợp một cách nhanh chóng thành những giọt lớn thông qua các lớp lọc dưới tác động của trọng lực khí nén và bồi lắng ở dưới cùng của bộ lọc. 

- Những dầu thông qua các bộ lọc ống trở lại ở dưới cùng của giải lao, và liên tục quay trở lại hệ thống bôi trơn, vì vậy mà các máy nén xả tương đối tinh khiết, chất lượng không khí nén cao. 

 Hiệu ứng

- Lõi lọc máy nén khí Hitachi lọc dầu máy nén khí trong các hạt kim loại và các tạp chất, đảm bảo hệ thống tuần hoàn dầu sạch, đảm bảo an toàn hoạt động của máy chủ.

- Hitachi màng lọc máy nén khí: thường sử dụng 2000 giờ, có thể được điều chỉnh theo điều kiện môi trường.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm