han lọc Antraxit có kích thước hạt phù hợp, hiệu suất hóa học ổn định, độ bền cơ học cao, sử dụng phục vụ lâu dài và không dễ hòa tan trong nước có tính axit hoặc kiềm.
Xốp khử khói bếp được sử dụng để lọc không khí trong các bộ lọc như bộ lọc xe hơi, phòng lọc sạch không khí, máy lọc hút bụi, lọc điều hòa, không khí thương mại,
Than hoạt tính lọc thô nước nồi hơi là hạt vô định hình và có những ưu điểm của sức mạnh cơ khí cao, cấu trúc lỗ xốp cao, bề mặt riêng lớn, tốc độ hấp phụ nhanh, khả năng hấp phụ cao, tái sinh dễ dàng và bền trong sử dụng, vv.
Màng DOW BW30-400 được cải thiện bằng cách tăng diện tích màng, không tăng thông lượng màng và áp lực cấp nước, do đó, chúng ta có thể giữ tỷ lệ khối bùn thấp, và sau đó hiệu quả cao có thể được đảm bảo, và tuổi thọ của màng được kéo dài.
Lõi lọc nén của Đông Châu có khả năng giữ bụi bẩn tuyệt vời của lọc sâu polypropylene, có tuổi thọ cao hơn và tần số thay thế thấp, các ứng dụng có độ tinh khiết cao, các lựa chọn có giá trị nhất.
Phin lọc bụi làm giảm thời gian chết và chi phí bảo trì và cũng dễ dàng để cài hay di chuyển. Hạn chế rò rỉ bằng thiết kế với đầu phù hợp dưới lớp đệm cao su tự nhiên, PU hoặc nắp chụp.
Bình inox lọc bằng túi lọc nước sông, nước biển, ngước ngầm từ 180 GPM đến 300 GPM lý tưởng cho: nước, sơn, giải pháp hình ảnh, thực phẩm và nước giải khát, hóa dầu, dược phẩm, các giải pháp mạ.
Tấm xơ dừa được làm 100% tự nhiên dạng xốp, dùng lọc bụi sơn trong phòng sơn khô, hiệu quả, thay thế bông lọc bụi sợi thủy tinh, giúp giảm ô nhiễm môi trường
Giấy lọc phòng 1m x 10m hiệu quả có thể lọc sơn, dầu, vật liệu thủy tinh, epoxy, nhựa đường, Teflon, hiện vật hóa lỏng, nhựa, sứ, thuốc nhuộm, lớp sơn, sứ không khí khô, vv.
Giấy lọc phòng sơn được sử dụng trong phòng phun khô của một loại sản phẩm mới thân thiện với môi trường, giúp bề mặt sơn đẹp hơn, không gây ô nhiễm, an toàn cho người làm việc.
Giấy lọc phòng sơn, được sử dụng trong phòng xịt khô có được một sản phẩm thân thiện với môi trường mới, nó sử dụng giấy lọc thân thiện với môi trường, không có nước, không ô nhiễm!
Giấy lọc phòng sơn 3 lớp có cấu tạo giống như giấy lọc phòng sơn 2 lớp nhưng được tăng cường thêm lớp bông lọc trên lưng mà nâng cao hiệu quả lọc, tăng cường công suất nắm giữ các hạt;
Tách sơn dạng sương mù trong các phòng phun sơn, trong công nghiệp kim loại, ngành công nghiệp đồ nội thất, ngành công nghiệp nhựa, ô tô và công nghiệp thực phẩm.
Giấy lọc phòng sơn 2 lớp khổ 1m x 10m được làm bằng hai lớp giấy cứng, mịn màu nâu được kéo,và gấp nó thành nhiều nếp để tăng diện tích giữ hạt sơn, và tăng khả năng giữ.