02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Xốp lọc than hoạt tính khử mùi

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 04-07-2015
1,661 lượt xem

Xốp lọc than hoạt tính khử mùi

- Xốp lọc than hoạt tính khử mùi hoạt động dạng tổ ong, than hoạt tính dạng bột được chứa trong bọt polyurethane, hàm lượng than hoạt tính trong 35% -50% hoặc hơn, có hiệu suất tốt hấp thụ dùng cho thanh lọc không khí, và loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong không khí chất ô nhiễm bụi, khói, mùi, toluene, methanol, vv.

- Xốp lọc than hoạt tính khử mùi chủ yếu được sử dụng cho tất cả các loại máy lọc không khí, điều hòa không khí, quạt gió máy lạnh, lọc khói, định hình, sức cản không khí, áp suất giảm là nhỏ, với tác dụng thanh lọc rất tốt. 

- Xốp lọc than hoạt tính khử mùi cũng được sử dụng trong các lĩnh vực của cuộc sống, chẳng hạn như sản xuất của hoạt đế giày carbon, nệm y tế, gối, tủ lạnh hút thuốc gói hương vị, vv, một chất khử mùi tốt.

Sản phẩm

● Ppi đại diện cho  số lỗ trên 1 inch,  1 inch = 25,4 mm, chẳng hạn như 20 ppi đại diện 20 lỗ cho 25,4 mm chiều dài , nơi bạn có thể khởi chạy các kích thước lỗ chân lông thích hợp khoảng 1,3 mm kích thước .

● Xốp lọc than hoạt tính khử mùi có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm loại chất chống cháy và không chống cháy.

 

 

⇒ Bông lọc bụi

⇒ Bông lọc khử mùi

⇒ Xốp lọc khí khử mùi

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm