02862702191
Dung dịch keo tăng độ bám dính 3M primer 94

Ứng dụng của lụa sợi than hoạt tính

Dung dịch keo tăng độ bám dính 3M primer 94
Ngày đăng: 04-07-2015
1,401 lượt xem

Ứng dụng của lụa sợi than hoạt tính

- Tái chế các dung môi hữu cơ

  • Lụa sợi than hoạt tính với việc thu hồi các dung môi hữu cơ từ việc tách pha khí, chẳng hạn như benzene, xeton, este, hấp phụ hơi dầu từ pha khí có thể tái chế, clorua đặc biệt ăn mòn, nó rất dễ dàng để  phản ánh dung môi, nó rất dễ dàng để phá vỡ các dung môi, thiết bị phục hồi dung môi ACF làm hấp phụ và giải hấp, dung lượng lớn, chất lượng cao của tái chế dung môi, và hiệu quả phục hồi lên đến 97%.

- Bảo vệ quân sự

  • Lụa sợi than hoạt tính có thể được sử dụng để làm cho găng tay, quần áo và vải chống hóa chất. Và quần áo bảo hộ hóa học Quân đoàn Hóa chất và quần áo bảo hộ sử dụng trong chiến tranh hiện đại.

- Thanh lọc không khí

  • Chất hôi trong không khí(ammonia, methyl mercaptan, hydrogen sulfide, dimethyl sulfide, trimethylamine) là phân từ môi trường xung quanh và sức khỏe con người, đặc biệt là ở những nơi đông người và thông gió kém một hàm lượng rất cao, lụa sợi than hoạt tính có thể được gỡ bỏ một cách hiệu quả không khí hôi của các chất có hại, đặc biệt là chất gây ung thư - các hợp chất thơm (như benzene, aldehydes), cho phép không khí sạch và trong lành.

- Xử lý nước thải

  • Lụa sợi than hoạt tính thích hợp cho việc xử lý phenol, thuốc men, mercaptan và nước thải hữu cơ phân hủy sinh học khó khăn khác. Công suất của nó hấp phụ, tốc độ hấp thu, tài sản giải hấp tốt, dễ dàng tái tạo, có thể làm cho các thiết bị nhỏ, liên tục. Kỹ thuật thiết kế đơn giản và linh hoạt, chi phí thấp, không gây ô nhiễm thứ cấp.

- Xử lý nước

  • Lụa sợi than hoạt tính đối với thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, đường, ngành công nghiệp rượu vang, sản xuất chất khử mùi decolorization, lọc nước uống, khử trùng, nước máy để loại bỏ clo và các mục đích khác.

- Ứng dụng điện tử và năng lượng

  • Sản xuất như điện dung cao, các điện cực pin, vật liệu dẫn điện sưởi ấm.

- Vật liệu chống ăn mòn và cách điện

- Cung cấp

  • Chế biến thành các chất khử mùi tủ lạnh, trái cây và rau quả tươi; máy lọc nước hộ gia đình; lót kháng khuẩn khử mùi; mặt nạ bảo hộ, quần áo bảo hộ, đầu lọc thuốc lá và các loại tương tự.

 

 

 

 

⇒ Bông lọc bụi

⇒ Bông lọc khử mùi

⇒ Xốp lọc khí khử mùi

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm