02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Máy lọc khí nén

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 09-09-2015
2,518 lượt xem

Máy lọc khí nén

1. Định nghĩa sản phẩm

- Máy lọc khí nén chính xác để loại bỏ các chất ô nhiễm trong hệ thống khí nén, chẳng hạn như bụi, sắt và các hạt rắn ăn mòn khác bám bẩn, dầu mỡ bôi trơn máy nén, các giọt nước ngưng tụ và axit lạnh ngưng tụ và dầu và các hydrocacbon dạng sương mù, vv, để cung cấp chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu ứng dụng cho hệ thống khí nén.

- Các thành phần chính: lõi lọc, vỏ chứa lõi lọc, đầu chụp, ren,

2. Đặc tính sản phẩm

1, Máy lọc khí nén loại bỏ hiệu quả cao của nước, sương dầu, các hạt rắn, 100% loại bỏ 0.01μ m hoặc hạt lớn hơn, nồng độ sương dầu kiểm soát ở 0,01 ppm /wt; 

2, Máy lọc khí nén cơ cấu hợp lý, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ; 

3, Máy lọc khí nén với một vỏ bảo vệ của vỏ nhựa và vỏ nhôm để lựa chọn. 

4, Máy lọc khí nén kéo dài tuổi thọ của bộ lọc nén không khí chính xác để đạt được độ chính xác bộ lọc chất lượng cao, sử dụng các lớp vật liệu lọc khác nhau, trong đó có chứa boron lớp sợi silicat, lớp sợi thủy tinh, hoạt động lớp sợi carbon, lớp và nhiều lớp lưới thép không gỉ. Cách duy nhất để đạt được luồng không khí không chứa dầu, không khí chất lượng cao khồng chứa các tạp chất. 

 3. Máy lọc khí nén phân loại

- Máy lọc khí nén C   có thể loại bỏ một số lượng lớn chất lỏng và hạt 3μm  hoặc rắn hơn, để đạt được hàm lượng dầu còn lại thấp nhất của chỉ 5 ppm, một số lượng nhỏ của độ ẩm, bụi và sương mù.  
Máy lọc khí nén T  lọc dòng không khí có thể lọc ra nhỏ 1μm của các hạt chất lỏng và rắn, hàm lượng dầu còn lại thấp nhất chỉ 0,5 ppm, với một ít độ ẩm, bụi bẩn và dầu sương. 

- Máy lọc khí nén H  bộ lọc than hoạt tính có thể loại bỏ nhỏ đến 0.01μm  và hydrocarbon dạng sương, các nội dung dầu dư thấp nhất của chỉ 0,003 ppm, không còn độ ẩm, bụi bẩn và dầu, không mùi và không vị. Sử dụng như ngành công nghiệp thực phẩm, hít thở, đóng gói vô trùng.

 

⇒ Lõi lọc khí

⇒ Vỏ lọc khí

⇒ Lọc khí khử mùi

⇒ Các loại bông lọc bụi khí, bông lọc thủy tinh

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm