02862702191
Keo xịt đa năng 3M Super 77

Lọc khử trùng khí y tế

Keo xịt đa năng 3M Super 77
Ngày đăng: 23-07-2015
1,259 lượt xem

- Lọc khử trùng khí y tế cho cấu trúc dạng ống hình trụ, làm bằng thép không gỉ 316 hoặc 304, với các phần tử lọc của lõi màng gấp, nó có thể lọc chất lỏng, chất khí so với các hạt 0.1μm và vi khuẩn. 

- Lọc khử trùng khí y tế độ chính xác cao lọc, tốc độ lọc cao, hấp thụ thấp, không phát tán các chất ra môi trường lọc, không bị rò rỉ, chống ăn mòn axit, dễ dàng hoạt động, các thiết bị cần thiết của y học hiện đại, điện, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp nước giải khát khác. 

- Lọc khử trùng khí y tế sử dụng màng lọc gấp làm từ chất liệu PTFE, đáng tin cậy, tuổi thọ dài, các vật liệu lọc theo yêu cầu của người sử dụng lựa chọn của riêng mình.

Mô tả sản phẩm

- Tiêu chuẩn DIN (DN15-DN159)
- Tiêu chuẩn sản phẩm: ISO, DIN, IDF, 3A, vv 
- Chất liệu: thép không gỉ 304.316.316 L 
- Chất lượng và sử dụng: sản phẩm bên trong và bên ngoài với thiết bị đánh bóng cao cấp, trong đó sẽ đạt được các yêu cầu độ chính xác bề mặt; phù hợp cho bia, dược phẩm, sữa, thực phẩm, nước giải khát, nhà sản xuất máy móc và sức khỏe, kỹ thuật lớn và các lĩnh vực khác.  
- Những lợi thế sản phẩm: không chỉ đáp ứng các yêu cầu chất lượng của lời kêu gọi vệ sinh công nghiệp, cũng có thể thay thế các phụ kiện kết nối đường ống vệ sinh, vòng kết nối sợi, nó có cấu trúc đơn giản, hình dáng đẹp, lắp ráp và tháo gỡ nhanh chóng.

- Lọc khử trùng khí y tế hoạt động linh hoạt, khả năng chống nước, việc sử dụng thay thế an toàn và đáng tin cậy nhờ các mặt bích.  
- Chất liệu: tất cả các bộ phận thép được làm bằng thép không gỉ chịu axit, bịt kín bằng cao su silicone hoặc chất liệu PTFE, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

 

 

⇒ Lõi lọc khí

⇒ Vỏ lọc khí

⇒ Lọc khí khử mùi

⇒ Các loại bông lọc bụi khí, bông lọc thủy tinh

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

 

 

 

 

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm