
Tin mới
AF111 (Màu nâu) Andreae Giấy lọc bụi sơn khô 2 lớp | 15-07-2022
AF113 (Màu Trắng) Giấy lọc bụi sơn khô Andreae 2 lớp | 15-07-2022
KeenSen BW-4040 Membrane Màng RO áp cao | 03-01-2022
KeenSen ULP-4040HF RO Membrane Màng áp thấp | 03-01-2022
KeenSen BW-8040 RO Membrane áp cao | 03-01-2022
KeenSen ULP-8040HF Màng RO áp thấp | 03-01-2022
Chất tăng kết dính 3M Universal Primer UV (05053) | 24-07-2021
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh | 08-04-2019
Housing - Bình lọc khí
SẢN PHẨM VIETNAMFILTER


Lõi lọc nén sử dụng lọc hóa chất, lọc lên men bia, lọc dầu:
Lõi lọc nến sử dụng chủ yếu cho lọc dầu, lọc bởi một bộ lọc và được kết hợp bộ lọc từ tính, với các đặc điểm kỹ thuật kích thước, tăng diện tích lọc hiệu quả;
Khung HEPA chịu nhiệt ngành công nghiệp hóa chất:
Khung HEPA chịu nhiệt ngành công nghiệp hóa chất này có thể chịu đựng tối đa nhiệt độ 400 ℃ mà không silicon.
Làm mềm nước tự động:
Làm mềm nước tự động để chạy mỗi bước của quá trình tái tạo làm mềm nước và điều khiển tự động, và sử dụng thời gian, dòng chảy hoặc cảm biến, vv để bắt đầu tái sinh.
Vải lọc máy ép bùn:
Vải lọc máy ép bùn khử nước bùn, nước thành phố trong các nhà máy xử lý nước thải.
Bông lọc trần:
Bông lọc trần lọc không khí hoàn toàn trải đều, tạo thành một trạng thái theo tầng để đạt được kết quả tốt nhất.
Túi lọc PP, PE:
Túi lọc là một vòng chìa khóa trong các quá trình lọc, chất lượng túi có vai trò quyết định có hiệu quả lọc.
Bồn chứa than cát sỏi FRP:
Bồn chứa than cát sỏi FRP chịu áp cao nhờ hiệu suất của nhựa và sợi thủy tinh uốn lượn, ứng dụng lót nhựa pe, abs, vật liệu chất lượng cao,
Lõi lọc nén PP Purolator:
Quá trình sản xuất tự động được sử dụng để sản xuất lõi lọc với độ tinh khiết cao không hoạt động bề mặt, không chất chống tĩnh điện, không chất kết dính. Kết quả là, lõi lọc nén sẽ không phát tán các hạt có thể gây hại vào quá trình lọc.
Lõi lọc bụi khí nhà máy:
Lõi lọc bụi khí nhà máy được sử dụng trong các hệ thống lọc không khí cho tuabin khí và tuabin nén khí cho cả nội và các ứng dụng ngoài khơi.
Lõi lọc khử trùng khí polytetrafluoroethylene (PTFE):
Lõi lọc khử trùng khí polytetrafluoroethylene (PTFE) màng lọc gấp lọc khử trùng axit và kiềm chịu nhiệt độ cao.
Bộ lọc tự làm sạch:
Bộ lọc tự làm sạch từ các cơ chế rửa ngược vỏ, một phần của hộp điều khiển điện, giảm tốc, van điện và bộ điều khiển áp suất khác nhau.
Làm mềm nước cứng bằng bình composite:
Làm mềm nước cứng FRP bồn làm mềm nước với miệng trên và dưới, mặt bích, với các mô hình và thương hiệu của các sản phẩm van điều khiển hỗ trợ.
Gối hấp phụ dầu:
Gối hấp phụ dầu được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các loại tấm hấp thụ dầu và phao hấp thụ dầu.
Lõi lọc sợi PP:
Lõi lọc sợi PP thường được sử dụng đường kính bên ngoài: 57mm, 60mm, 63.5mm, 65mm, 115mm...Bông lọc khí màu xanh:
Bông lọc khí màu xanh áp dụng cho các bộ lọc không khí chính bên ngoài và điều hòa không khí hệ thống lọc khí.
Lõi lọc Cobetter UPE:
Lõi lọc Cobetter UPE lọc nhũ tương nhạy sáng ngành điện tử gồm chất liệu có độ dầy gấp cho lưu lượng cao và công suất giữ đất tối đa;
Túi lọc chất lỏng chịu áp:
Túi lọc áp lực có thể được làm từ vải không dệt nỉ (polyester hoặc polypropylene) hoặc từ vải sợi monofilament (NMO).
Bộ lọc khử trùng
Đặc điểm lọc
(1) Bộ lọc khử trùng thường sử dụng một treo chéo, bộ lọc đa lõi có thể được thiết kế để loại sàn.
(2) Một số trường hợp sử dụng theo nhu cầu thực tế vào hai loại bộ lọc thô, lọc mịn.
(3) Bộ lọc khử trùng lưu lượng không khí: từ bên ngoài thông qua các phần tử lọc.
(4) Bộ lọc khử trùng vào bộ lọc khử trùng không khí nén phải đi qua ít nhất bộ lọc chính xác và máy sấy. Loại bỏ chất béo, ngoài nước, bụi, nồng sương dầu nên ≤0.01PPM, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của các bộ lọc khử trùng, đạt hiệu quả khử trùng mong muốn.
(5) Bộ lọc khử trùng khử trùng định kỳ, dựa trên việc sử dụng thực tế mỗi tuần hoặc 1-2 lần một tháng, mỗi 30 phút, sử dụng tiệt trùng hơi nước bão hòa sạch thông qua chính xác lọc 1μm. Nhiệt độ hơi <140 ℃, áp suất hơi <0.3MPa. Van chuyển mạch chậm.
(6) Bộ lọc khử trùng khi được sử dụng như một bình chứa không khí sạch, thiết bị, và các chức năng chính của nó là để ngăn chặn áp lực tiêu cực từ bên trong và cô lập không khí ô nhiễm.
Bộ lọc khử trùng lọc thử nghiệm toàn vẹn để đảm bảo khử trùng hiệu quả lọc, sự cần thiết của việc sử dụng các bộ lọc thô và sau khi sử dụng kiểm tra toàn vẹn để đảm bảo lọc có hiệu quả.
Các lõi lọc sử dụng
- Các vật liệu lọc chính thường được sử dụng các bộ lọc cho các loại sau: hỗn hợp cellulose ester sử dụng để lọc tốt của chất lỏng và chất khí; màng gấp polypropylene (PP ) , thường được sử dụng trong các khẩu độ lớn hơn, đó là hydrophilic, là một loại vật liệu lọc thô; fluoride polyvinylidene (PVDF) thuộc về các vật liệu lọc tốt, khả năng chịu nhiệt và ổn định hóa học, chịu được tiệt trùng hơi nước tốt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dược phẩm; polyether sulfone (PES) thường được sử dụng trong các điều kiện yêu cầu nhiệt độ và kháng thủy phân tốt, vật liệu thấm nước, giải pháp chính xác cao cho các bộ lọc tốt; polytetrafluoroethylene fluoro-ethylene (PTFE) thường được sử dụng trong khả năng chịu nhiệt, hóa chất ổn định, thường được sử dụng trong nước, dung môi hữu cơ và các bộ lọc không khí tốt.
- Trong các vật liệu lọc nêu trên, hỗn hợp este cellulose, và polypropylen (PP) khó khăn hơn để đảm bảo sự toàn vẹn, thường được coi là không thể phát hiện được, do đó, các thiết bị đầu cuối không thể trở nên tốt hơn, thường ít được sử dụng hơn so với lõi lọc màng PTFE.