02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Bộ lọc khử trùng

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 28-07-2015
2,027 lượt xem

Đặc điểm lọc

(1) Bộ lọc khử trùng thường sử dụng một treo chéo, bộ lọc đa lõi có thể được thiết kế để loại sàn.                            

(2) Một số trường hợp sử dụng theo nhu cầu thực tế vào hai loại bộ lọc thô, lọc mịn. 

(3) Bộ lọc khử trùng lưu lượng không khí: từ bên ngoài thông qua các phần tử lọc. 

(4) Bộ lọc khử trùng vào bộ lọc khử trùng không khí nén phải đi qua ít nhất bộ lọc chính xác và máy sấy. Loại bỏ chất béo, ngoài nước, bụi, nồng sương dầu nên ≤0.01PPM, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của các bộ lọc khử trùng, đạt hiệu quả khử trùng mong muốn. 

(5) Bộ lọc khử trùng khử trùng định kỳ, dựa trên việc sử dụng thực tế mỗi tuần hoặc 1-2 lần một tháng, mỗi 30 phút, sử dụng tiệt trùng hơi nước bão hòa sạch thông qua chính xác lọc 1μm. Nhiệt độ hơi <140 ℃, áp suất hơi <0.3MPa. Van chuyển mạch chậm.  

(6) Bộ lọc khử trùng khi được sử dụng như một bình chứa không khí sạch, thiết bị, và các chức năng chính của nó là để ngăn chặn áp lực tiêu cực từ bên trong và cô lập không khí ô nhiễm. 

Bộ lọc khử trùng lọc thử nghiệm toàn vẹn để đảm bảo khử trùng hiệu quả lọc, sự cần thiết của việc sử dụng các bộ lọc thô và sau khi sử dụng kiểm tra toàn vẹn để đảm bảo lọc có hiệu quả.

Các lõi lọc sử dụng

- Các vật liệu lọc chính thường được sử dụng các bộ lọc cho các loại sau: hỗn hợp cellulose ester sử dụng để lọc tốt của chất lỏng và chất khí; màng gấp polypropylene (PP ) , thường được sử dụng trong các khẩu độ lớn hơn, đó là hydrophilic, là một loại vật liệu lọc thô; fluoride polyvinylidene (PVDF) thuộc về các vật liệu lọc tốt, khả năng chịu nhiệt và ổn định hóa học, chịu được tiệt trùng hơi nước tốt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dược phẩm; polyether sulfone (PES)  thường được sử dụng trong các điều kiện yêu cầu nhiệt độ và kháng thủy phân tốt, vật liệu thấm nước, giải pháp chính xác cao cho các bộ lọc tốt; polytetrafluoroethylene fluoro-ethylene (PTFE)  thường được sử dụng trong khả năng chịu nhiệt, hóa chất ổn định, thường được sử dụng trong nước, dung môi hữu cơ và các bộ lọc không khí tốt.

- Trong các vật liệu lọc nêu trên, hỗn hợp este cellulose, và polypropylen (PP) khó khăn hơn để đảm bảo sự toàn vẹn, thường được coi là không thể phát hiện được, do đó, các thiết bị đầu cuối không thể trở nên tốt hơn, thường ít được sử dụng hơn so với lõi lọc màng PTFE.

 

 

⇒ Lõi lọc khí

⇒ Vỏ lọc khí

⇒ Lọc khí khử mùi

⇒ Các loại bông lọc bụi khí, bông lọc thủy tinh

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm