02862702191
Keo xịt đa năng 3M Super 77

Bình lọc khử trùng khí nóng

Keo xịt đa năng 3M Super 77
Ngày đăng: 23-07-2015
1,046 lượt xem

Bình lọc khử trùng khí nóng

- Mục đích: lọc khí, có thể lọc cả chất lỏng

- Hiệu suất: bộ lọc chính xác, bộ lọc hiệu quả cao

- Thích hợp cho: không khí

- Bình lọc khử trùng khí nóng được thiết kế cho các ngành công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm tiệt trùng khí xe tăng để đạt được mục đích của việc trao đổi của thiết kế và sản xuất.

- Độ chính xác lọc khí hạt 0.02μm, hiệu quả 99,99%. 

- Khả năng lọc có thể là 0,1 đến 100 m 3 trong phạm vi lựa chọn. Độ dày trung bình của chỉ 0.8mm, lỗ lọc kích thước ổn định, kháng khí thấp, dễ tái sinh. 

- Bình lọc khử trùng khí nóng có thể được sử dụng 2-3 năm, sau khi tái tạo có thể được mở rộng đến 4-6 năm. Nó cũng có thể được sử dụng cho bộ lọc khử trùng hơi nước. Bộ lọc này có thể giải quyết các vấn đề ô nhiễm không khí, mà còn nâng cao chất lượng khử trùng và khử trùng để đạt tiêu chuẩn GMP và các yêu cầu vệ sinh vô trùng. - Bình lọc khử trùng khí nóng, bộ lọc khử trùng, khử khuẩn nitơ lọc nitơ , cơ cấu hợp lý, ngoại hình đẹp, lắp đặt và làm sạch dễ dàng, áp suất làm việc tối đa thường xuyên của 0.3MPa, các giao diện sử dụng bộ lọc kép O-ring 226. 

- Bình lọc khử trùng khí nóng nitơ, bộ lọc khử trùng không khí, lọc khử trùng để đáp ứng các yêu cầu đối với tất cả các khu vực yêu cầu khử trùng khí.

- Chất liệu: thép không gỉ 304,316,316L.

- Chất lượng và Sử dụng: sản phẩm nội bộ và bên ngoài với thiết bị đánh bóng cao cấp, trong đó sẽ đạt được các yêu cầu độ chính xác bề mặt; phụ kiện sử dụng nhanh chóng, thiết bị hàn tại chỗ là phù hợp cho bia, dược phẩm, sữa, thực phẩm, nước giải khát, nhà sản xuất máy móc và sức khỏe.

- Bình lọc khử trùng khí nóng không chỉ đáp ứng các yêu cầu chất lượng của vệ sinh công nghiệp, cũng có thể thay thế các phụ kiện kết nối đường ống vệ sinh nhập khẩu, van với kẹp kiểu, vòng kết nối sợi, nó có cấu trúc đơn giản, hình dáng đẹp, lắp ráp nhanh chóng và tháo gỡ , chuyển đổi nhanh chóng, hoạt động linh hoạt, khả năng chống nước, các mặt bích giúp cho việc sử dụng thay thế an toàn và đáng tin cậy.

- Chất liệu: tất cả các bộ phận thép được làm bằng thép không gỉ chịu axit, đệm kín bằng cao su silicone hoặc thực phẩm chất liệu PTFE, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

 

 

⇒ Lõi lọc khí

⇒ Vỏ lọc khí

⇒ Lọc khí khử mùi

⇒ Các loại bông lọc bụi khí, bông lọc thủy tinh

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

CÔNG TY TNHH XD MT ĐÔNG CHÂU

ĐT: 028 62979478 - 028 62702191

Email: lienhe@dongchau.net

Vải lọc - Túi lọc - Giấy lọc cuộn - Màng RO - Bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Keo dán 3M - Băng keo điện 3M - Băng keo cường lực 3M

 

 

Bảo hộ lao động

Liên hệ: 028.6270 2191 - 028 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm