02862702191
Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh

Bình inox lọc khí 10 inch

Tấm xơ dừa lọc khí phòng sơn thay cho bông thủy tinh
Ngày đăng: 28-07-2016
2,176 lượt xem

Bình inox lọc khí 10 inch

Thiết kế áp: 0.8-1Mpa

Nhiệt độ: 20 ℃ ~ 150 ℃

Loại đệm: O-ring và tấm phẳng

Loại giao diện: kẹp, mặt bích, ren

Áp dụng lõi lọc: vít, plug-in 222, 226

Xử lý bề mặt: đánh bóng gương, đánh bóng điện

Chất liệu: SUS304, SUS 316

Ứng dụng bộ lọc khí

Bình inox lọc khí 10 inch sử dụng lõi lọc màng sợi thủy tinh (GF), màng polypropylene (PP), màng polyvinylidene difluoride (PVDF), màng polytetrafluoroethylene (PTFE) là bộ lọc lọc khử trùng có thể được sử dụng để làm sạch carbon dioxide, nitrogen, khí nén và khí quá trình khác, loại bỏ hạt, khử trùng, lọc ngưng tụ. 

Hiện nay trong ngành công nghiệp lên men bình inox lọc khí 10 inch cũng được sử dụng rộng rãi, như lọc khử trùng không khí bể lên men bia, thiết bị lọc áp lực, lọc khí vô trùng lên men kháng sinh; bể lên men nấm ăn được và lọc khí khử trùng.

Bình inox lọc khí 10 inch sử dụng lõi lọc titan, lọc thép không gỉ, có thể được sử dụng để lọc khí nhiệt độ cao, chẳng hạn như bẫy hơi;

Bình inox lọc khí 10 inch lọc khí cho máy nén khí, nitơ, carbon dioxide, helium, neon, argon, hơi nước và làm sạch các khí khác, khử trùng, theo chức năng được chia thành lọc trước, lọc thô, lọc mịn. 

Khử trùng lọc mịn

Bình inox lọc khí 10 inch có vai trò là để lọc không khí đảm bảo vô trùng, đạt các tiêu chuẩn quốc tế, về mặt thiết kế cấu trúc, hiệu suất lọc gần hoặc đạt trình độ tiên tiến nhất quốc tế của các sản phẩm tương tự về hiệu quả lọc. 

Lọc không khí bằng PTFE và phủ màng PTFE  kỵ nước mạnh, lọc độ chính xác cao (0.01μm 99.9999%),  áp suất thấp, nhiệt độ cao, tuổi thọ dài và các đặc điểm khác, nó là để lọc vi khuẩn khỏi không khí. 

Bộ lọc hơi nước

Bình inox lọc khí 10 inch cho hệ thống đường ống hơi nước chứa nhiều mảnh vỡ có thể gây  hậu quả nghiêm trọng do đó hơi nước phải được lọc. 

Bình inox lọc khí 10 inch lọc hơi nước bao gồm vỏ lọc và thành phần tử lõi lọc, vỏ lọc được làm tất cả bằng thép không gỉ; lõi lọc được làm bằng PTFE lọc chính xác 1μm, với chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, có thể được tái sử dụng vv. 

Bộ lọc khí nén

Bình inox lọc khí 10 inch được làm bằng thép không gỉ SUS304 hoặc thép không gỉ 316L, đánh bóng bên trong và gương bên ngoài, ống thép không gỉ cho khí nén (argon, nitơ, helium, hydro, metan và propan, carbon dioxide, oxy) và hơi nước. 

Bình inox lọc khí 10 inch được lựa chọn theo lưu lượng, các đường ống dẫn không thể hoàn toàn phù hợp với các lựa chọn giao diện. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

vải lọc nước công nghiệp chuyên dụng
màng lọc nước uf công nghiệp
banner trách nhiệm công ty đông châu
 

Tin liên quan

IMGROUP

Tìm